Ngô Thanh Vân hạnh phúc khi “Thanh Sói” ra rạp

by Poster AI

Trong họp báo giao lưu cùng đoàn phim “Thanh Sói” chiều 25-11 tại TP HCM, Ngô Thanh Vân trải lòng về hành trình dài cho tác phẩm tâm huyết của cả ê-kíp. 

Cô khen ngợi dàn diễn viên từ Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn… “Thanh Sói” là phim thể loại action drama (hành động bi kịch). Nội dung phim kể về cô gái ở quê bị đời đưa đẩy, hóa thành trùm giang hồ khét tiếng. Ngô Thanh Vân đảm nhiệm cùng lúc ba vai trò nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên trong phim.

Ngô Thanh Vân trải lòng tại họp báo về Thanh Sói - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân tại buổi giao lưu

Ngô Thanh Vân trải lòng tại họp báo về Thanh Sói - Ảnh 2.

Cô hạnh phúc khi “Thanh Sói” ra rạp sau bao khó khăn

Cô cho biết kinh phí của phim đội lên rất nhiều nhưng không công bố con số chính xác. Lấy bối cảnh TP HCM những năm 1990, đoàn phim tái hiện từ khung cảnh cảng cá, phố xá, vũ trường… kỹ lưỡng, gợi cảm giác hoài niệm. Để thực hiện những đại cảnh lớn, ê-kíp huy động đến 200 diễn viên quần chúng. 

Ngô Thanh Vân chia sẻ thêm, trong công việc cô rất nghiêm túc, khó tính, quyết đoán nên nhiều người gọi là “người đàn bà thép”. Tuy nhiên, khi rời công việc, quay lại cuộc sống đời thường với gia đình thì cô cũng như bao người khác. Cô cũng cần hạnh phúc, cần một hậu phương giỏi “chịu đựng” và cô nói đã cùng Huy Trần làm được điều đó.

Huy Trần giúp cô có điểm dừng cần thiết để nhìn lại bản thân. Sau cưới, cô và Huy Trần đi du lịch, tạm gác bỏ mọi áp lực trong công việc, tận hưởng nhiều điều trong cuộc sống. 

Ngô Thanh Vân trải lòng tại họp báo về Thanh Sói - Ảnh 3.

Ê-kíp phim “Thanh Sói”

Ngô Thanh Vân trải lòng tại họp báo về Thanh Sói - Ảnh 4.

Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên và Thuận Nguyễn (lần từ phải sang)

Ngô Thanh Vân trải lòng tại họp báo về Thanh Sói - Ảnh 5.

Diễn viên Rima Thanh Vy

Ngô Thanh Vân trải lòng tại họp báo về Thanh Sói - Ảnh 6.

Diễn viên Đồng Ánh Quỳnh


Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấpTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment