Sài Gòn FC nguy cơ rớt hạng sau trận thua Nam Định

by Poster AI

Highlights NAM ĐỊNH vs SÀI GÒN FC – Clip: VTVCab

Sài Gòn FC hành quân đến Nam Định với một đội hình sứt mẻ. Không chỉ mất Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức sau vòng 24, Sài Gòn FC còn không có 3 “ngoại binh” Nanitelamio, Olsen và Garton Merlo vì lý do cá nhân.

Sài Gòn FC nguy cơ rớt hạng sau trận thua Nam Định - Ảnh 2.

Sài Gòn FC không có lực lượng mạnh nhất khi hành quân đến Nam Định

Ở chặng cuối hành trình, tinh thần thi đấu của các cầu thủ Sài Gòn kém nhiệt huyết bởi bị đội bóng nợ tiền lót tay, tiền thưởng hàng tỉ đồng. Nguyên nhân này cũng được đồn đó là lý do khiến các trụ cột của Sài Gòn FC đình công, vắng mặt ở màn so tài với Nam Định tối 13-11.

Phải thi đấu trên sân của đối phương lại còn chấp “ngoại binh”, Sài Gòn FC đã không thể trụ vững trước sức tấn công vũ bão của đội bóng Thành Nam. Cú hat-trick của Rodrigo giúp Nam Định thắng chung cuộc 3-0, qua đó chính thức trụ hạng sớm một vòng đấu.

Sài Gòn FC nguy cơ rớt hạng sau trận thua Nam Định - Ảnh 3.

Nam Định trụ hạng thành công trước sự hụt hẫng của Sài Gòn FC (phải)

Trong khi đó, thất bại nặng nề cũng khiến CLB Sài Gòn mất quyền tự quyết trong cuộc đua trụ hạng với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng đấu cuối. Đoàn quân của HLV Phùng Thanh Phương tiếp tục ở đáy bảng xấp hạng với 19 điểm, kém đội xếp trên là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đến 2 điểm.

Thầy trò HLV Phùng Thanh Phương buộc phải thắng B. Bình Dương ở vòng 26 và chờ đợi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thất bại trước Thanh Hóa ở lượt trận diễn ra cùng ngày 19-11 mới có thể trụ hạng. Các trận thuộc vòng đấu cuối của V-Leagua 2022 đồng thời diễn ra lúc 17 giờ ngày 19-11.

Sài Gòn FC nguy cơ rớt hạng sau trận thua Nam Định - Ảnh 4.

Kết quả các trận đấu vòng 25 V-League 2022


Tường Phước – Ảnh: Nam Định FCTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment