Siêu mẫu Bella Hadid “thả rông” táo bạo trên sàn diễn

by Poster AI

Trang Daily Mail ngày 3-10 thông tin về màn trình diễn tiếp theo của Bella Hadid tại Tuần lễ thời trang Paris. Trước ₫ó, màn mặc váy phun sơn ngay trên sân khấu nhận về hàng loạt tràng vỗ tay tán thưởng tại sô diễn của thương hiệu Coperni.

Lần này, với sô diễn của thương hiệu Stella McCartney, “chân dài” tuổi 25 tạo điểm nhấn khi “thả rông” vòng một, sải bước tự tin trong trang phục áo liền quần bó sát cơ thể. 

Cô lột tả thần thái quyến rũ, cuốn hút trong từng bước di chuyển, khoe vóc dáng thon thả, gợi cảm.

Siêu mẫu Bella Hadid “thả rông” táo bạo trên sàn diễn - Ảnh 1.
Siêu mẫu Bella Hadid “thả rông” táo bạo trên sàn diễn - Ảnh 2.

Ngoài Bella Hadid, thương hiệu Stella McCartney còn mời chị gái cô là Gigi Hadid với vai trò người mẫu trình diễn. Để tạo không khí náo nhiệt, nhiều người nổi tiếng khác cũng tề tựu với tư cách khách mời của buổi diễn như Karlie Kloss, Paris Jackson…

Thời gian gần đây, Gigi Hadid trở thành tâm điểm truyền thông khi tin đồn Leonardo DiCaprio đang theo đuổi cô lan tỏa. Ngày 29-9, các tay săn ảnh bắt gặp Gigi Hadid và Leonardo DiCaprio ở cùng một khách sạn sang trọng khiến tin đồn này càng rộn rã.

Bella Hadid và Gigi Hadid là những siêu mẫu danh tiếng, tài năng của làng mốt thế giới. Trong Tuần lễ thời trang Paris, Bella Hadid nổi trội hơn khi xuất hiện ở nhiều buổi diễn, có những tiết mục ấn tượng, gây sốt mỗi lần xuất hiện.

Siêu mẫu Bella Hadid “thả rông” táo bạo trên sàn diễn - Ảnh 3.

Bella Hadid trong một mẫu thiết kế khác tại sô diễn


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan