Siêu mẫu bị “ném đá” vì chụp ảnh nội y cùng con

by Poster AI

Trang New York Post ngày 12-10 thông tin về việc siêu mẫu Heidi Klum bị một số công chúng “ném đá”, chỉ trích vì chụp ảnh quảng cáo nội y cùng con gái. Họ cho rằng: “Những bức ảnh thật kỳ lạ và chú thích càng khiến nó trở nên kỳ lạ hơn”; “Tôi sẽ không bao giờ chụp ảnh nội y sexy với mẹ”; “Leni Klum đang bị tình dục hóa”; “Thật đáng lo ngại”…

Bên cạnh những chỉ trích, một số công chúng khác cho rằng điều này không có gì sai và cũng chẳng có gì đáng lo ngại. “Xinh đẹp và sang trọng, cả hai đều thể hiện rõ sự đam mê với công việc người mẫu của mình. Vẻ đẹp hình thể của họ thật đáng hâm mộ” – một người ghi nhận.

Siêu mẫu bị “ném đá” vì chụp ảnh nội y cùng con - Ảnh 1.

Heidi Klum và con gái Leni Klum trong mẫu nội y mới của hãng Intimissimi

Trước đó, thương hiệu nội y Intimissimi đăng tải loạt ảnh, video hậu trường bộ sưu tập mới của thương hiệu này. Trong đó, Heidi Klum diện mẫu nội y mới, tạo dáng cùng con gái Leni Klum. Cả hai vui đùa suốt quá trình làm việc. Heidi Klum sau đó cũng đăng tải loạt ảnh hậu trường lên trang mạng xã hội Instagram của mình.

“Câu chuyện về sự tự tin, niềm vui sống và tình yêu thương giữa mẹ và con gái” – Intimissimi chú thích cho ảnh và video. Một số chú thích ảnh khác: “Như mẹ và con gái! Mỗi phụ nữ đều có một mẫu nội y đặc biệt yêu thích trong tim mình”…

Heidi Klum là tên tuổi nổi tiếng của làng mốt thế giới. Cô sở hữu thân hình thon thả, phong cách tự tin. Leni Klum đam mê thời trang từ nhỏ, cô được phép hiện thực hóa đam mê nghề người mẫu từ năm 16 tuổi. Sở hữu vẻ đẹp của mẹ và niềm đam mê nghề, Leni Klum được kỳ vọng sẽ thành công như các người mẫu thuộc thế hệ kế thừa khác.

Siêu mẫu bị “ném đá” vì chụp ảnh nội y cùng con - Ảnh 2.

Heidi Klum và con gái trong hậu trường chụp ảnh quảng cáo nội y

Siêu mẫu bị “ném đá” vì chụp ảnh nội y cùng con - Ảnh 3.

Cả hai có buổi làm việc vui nhộn

Siêu mẫu bị “ném đá” vì chụp ảnh nội y cùng con - Ảnh 4.

Tuy nhiên, một số công chúng ném đá Heidi Klum

Siêu mẫu bị “ném đá” vì chụp ảnh nội y cùng con - Ảnh 5.

Họ bày tỏ quan ngại về loạt ảnh


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan