Tập đoàn ITL tặng quà Tết cho 150 trẻ em mồ côi do COVID-19 | Doanh nhân | Tài Chính

by Poster AI


Ngày 11-1 Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận chuyển In Do Trần (Tập đoàn ITL) đã đồng hành cùng Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP HCM trao tặng quà tết cho 150 trẻ em mồ côi do COVID-19 trong chương trình Trái Tim Yêu Thương. Với 150 phần quà và tiền mặt trị giá 300 triệu đồng.

Ông Trần Tuấn Anh – Giám Đốc Điều hành Tập đoàn ITL, bày tỏ cảm ơn  Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP HCM đã tổ chức chương trình ý nghĩa để ITL có dịp gửi quà tặng đến các em có hoàn cảnh không may trong dịch COVID-19. Ông cho biết: “Mùa Tết cũng là mùa sum họp và khởi đầu cho mùa Xuân mới, ở vai trò cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi rất muốn góp một phần giúp đỡ để các em đón Tết no đủ hơn, đón mùa Xuân với nhiều niềm vui mới và nhiều bước phát triển mới trong công việc và học tập. Tập đoàn ITL đã đồng hành cùng Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP HCM trong rất nhiều chương trình trong thời gian qua và sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới”.

Tập đoàn ITL tặng quà Tết cho 150 trẻ em mồ côi do COVID-19 - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn ITL trao tượng trưng 300 triệu đồng cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM

Trước đó, vào tháng 12-2021, ngay sau khi Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP HCM phát động chương trình Trái Tim Yêu Thương, Tập đoàn ITL đã trở thành doanh nghiệp đi đầu, đóng góp đầu tiên cho chương trình 1,5 tỷ đồng để đồng hành cùng Hội hỗ trợ 150 em mồ côi cha mẹ do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại TP HCM với mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng nhằm giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục học hành và đón nhận những điều tốt đẹp phía trước. Dù không còn tình thương trọn vẹn của cha mẹ nhưng các em luôn được chăm sóc, yêu thưởng bởi vòng tay của cộng đồng và xã hội.

Tập đoàn ITL tặng quà Tết cho 150 trẻ em mồ côi do COVID-19 - Ảnh 2.

Tập đoàn ITL trao tặng quà tết cho các em mồ côi cha mẹ do COVID-19

Trong năm 2021 – 2022 Tập đoàn ITL và ông Ben Anh- CEO ITL  đã ủng hộ 3 tỷ 50 triệu đồng cho Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TPHCM để hỗ trợ cho 150 em mồ côi do COVID-19, mổ tim cho 30 trẻ em nghèo trong chương trình Giúp Mổ Tim Cho Trẻ Em Bệnh Tim Bẩm Sinh  và hỗ trợ mỗ mắt cho 660 bệnh nhân nghèo trên khắp cả nước.

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan