Thí sinh Miss Charm 2023 nhảy múa trong áo yếm, áo tứ thân Việt Nam

by Poster AI

Người đẹp Miss Charm 2023 thích thú với bánh xèo, thịt đông, phở Việt - Ảnh 1.

Dàn thí sinh cuộc thi Miss Charm trong áo tứ thân

Dàn thí sinh cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế (Miss Charm 2023) – cuộc thi do Việt Nam nắm bản quyền và đăng cai tổ chức lần đầu tiên – đã có nhiều hoạt động thú vị tại TP HCM trước đêm bán kết và chung kết sắp diễn ra.  

Người đẹp đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ tỏ ra hào hứng với ẩm thực Việt. Đại diện Hàn Quốc – người đẹp Larissa Han – bày tỏ yêu thích đặc biệt với món bánh xèo. “Hai tháng trước, tôi từng đến Việt Nam và thử ăn bánh xèo. Vì món đó thật sự rất ngon nên khi quay về Hàn Quốc, tôi đã làm bánh xèo nhưng không ngon như thế. Nếu như bạn có công thức, hãy cho tôi. Bánh xèo rất ngon!” – Larissa Han hứng khởi. 

Với người đẹp Sotheary By (Campuchia), phở là món ngon nhất mà cô từng ăn. Nhiều người đẹp khác cho rằng bất cứ ai đến Việt Nam đều phải thử món phở một lần. 

Người đẹp Ukraine Anastasiia Panova khi thử món thịt đông đã ngỡ ngàng vì hương vị và cách làm giống với món ăn ở quê nhà. “Chúng tôi cũng thường ăn món này vào dịp năm mới. Năm vừa rồi, tôi không được ăn do mẹ không tới thăm và nấu cho tôi. Thật không ngờ bây giờ được ăn ở Việt Nam” – Anastasiia Panova nói. 

Người đẹp Miss Charm 2023 thích thú với bánh xèo, thịt đông, phở Việt - Ảnh 2.
Người đẹp Miss Charm 2023 thích thú với bánh xèo, thịt đông, phở Việt - Ảnh 3.
Người đẹp Miss Charm 2023 thích thú với bánh xèo, thịt đông, phở Việt - Ảnh 4.

Các thí sinh chơi trò chơi và được tìm hiểu về văn hóa Việt

Dàn người đẹp thích thú khi được khoác lên người những bộ áo dài, áo yếm, áo tứ thân và phấn khích nhảy múa theo điệu nhạc truyền thống, chơi trò bịt mắt đập niêu…  

Người đẹp Miss Charm 2023 thích thú với bánh xèo, thịt đông, phở Việt - Ảnh 5.
Người đẹp Miss Charm 2023 thích thú với bánh xèo, thịt đông, phở Việt - Ảnh 6.
Người đẹp Miss Charm 2023 thích thú với bánh xèo, thịt đông, phở Việt - Ảnh 7.
Người đẹp Miss Charm 2023 thích thú với bánh xèo, thịt đông, phở Việt - Ảnh 8.

Người đẹp các quốc gia và vùng lãnh thổ tỏ ra thích thú với ẩm thực Việt

Đặc biệt, người đẹp Nga Anna Baksheeva bày tỏ cảm kích khi ban tổ chức quan tâm đến những thí sinh ăn chay. “Chúng tôi cảm thấy như đang ở nhà vậy. Cảm ơn vì đã quan tâm đến chúng tôi, cảm ơn sự hiếu khách của tất cả các bạn” – người đẹp xứ bạch dương bày tỏ. 

Nhiều thí sinh xin bánh tráng mang về phòng ăn thêm vì quá hứng thú với đồ ăn Việt. Thí sinh Argentina còn nói vui rằng cô muốn ở Việt Nam luôn vì ẩm thực Việt quá đỉnh.


Thùy TrangTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan