Home Giải tríShowbiz Trương Ngọc Ánh chọn “gà” đi thi quốc tế

Trương Ngọc Ánh chọn “gà” đi thi quốc tế

by Poster AI

Á hậu Thạch Thu Thảo sẽ tranh tài tại Hoa hậu Trái Đất 2022 - Ảnh 1.

Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Thạch Thu Thảo được chọn đi thi Hoa hậu Trái Đất 2022

Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Thạch Thu Thảo chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022 diễn ra từ ngày 10 đến 30-11 tại Philippines. Đêm chung kết Miss Earth 2022 sẽ diễn ra vào ngày 29-11 tại Philippines với sự tranh tài của hơn 70 đại diện đến từ các quốc gia trên thế giới.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Chủ tịch Nova Entertainment – đơn vị nắm giữ bản quyền, chịu trách nhiệm tuyển chọn đại diện Việt Nam tại Miss Earth – cho biết: “Thạch Thu Thảo là ứng cử viên nổi bật và phù hợp nhất tại Miss Earth 2022, khi hội tụ đầy đủ các yếu tố về hình thể – bản lĩnh – sự chân thành để tranh tài và nhận được sự ủng hộ từ khán giả trong và ngoài nước. Thảo luôn chủ động trau dồi, rèn luyện bản thân trong suốt thời gian qua, từ kỹ năng catwalk, ứng xử, ngoại ngữ… để có thể tỏa sáng tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới năm nay. Qua đó, Thạch Thu Thảo sẽ góp phần giới thiệu về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới”.  

Á hậu Thạch Thu Thảo sẽ tranh tài tại Hoa hậu Trái Đất 2022 - Ảnh 2.

Bộ trang phục dân tộc cô sẽ trình diễn tại phần thi trang phục truyền thống của cuộc thi

Thạch Thu Thảo là người Khmer, sinh năm 2001 và sở hữu chiều cao 1m77. Cô hiện là sinh viên ngành ngôn ngữ học – Đại học Nam Cần Thơ. Nói về áp lực trước cuộc thi, Thạch Thu Thảo cho biết cô luôn giữ tâm lý thoải mái và tự tin. “Thảo hi vọng khán giả sẽ luôn bên cạnh, đồng hành cùng Thảo trong hành trình này. Được đến với Miss Earth sẽ là dấu ấn quan trọng nhất của Thảo ở tuổi 21. Thảo sẽ cố gắng hết mình để thế giới biết đến một Việt Nam giàu bản sắc, tươi đẹp và dùng sức ảnh hưởng cũng như tiếng nói của mình để kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường, thiên nhiên cho trái đất này”.

Á hậu Thạch Thu Thảo sẽ tranh tài tại Hoa hậu Trái Đất 2022 - Ảnh 3.

Việc Á hậu 2 Thạch Thu Thảo được chọn đi thi Hoa hậu Trái Đất 2022 chứ không phải Hoa hậu Nông Thúy Hằng hay Á hậu 1 Lương Thị Hoa Đan cũng khiến nhiều người thắc mắc

Ban tổ chức (BTC) lần lượt giới thiệu những trang phục Thạch Thu Thảo sẽ sử dụng tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022. Bên cạnh các thiết kế trang phục dạ hội của các nhà thiết kế Brian Võ, Võ Thanh Can, BTC còn giới thiệu trang phục chủ đề “Fauna” của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển được lấy cảm hứng từ loài sếu đầu đỏ. Hình ảnh sếu đầu đỏ tượng trưng cho sứ giả của môi trường, của sự thanh cao và thánh thiện. Đây cũng là bộ sưu tập gắn với chủ đề của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022: “Me love Fauna” – Tôi yêu động vật – nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ động vật hoang dã, có nguy cơ tuyệt chủng.

Á hậu Thạch Thu Thảo sẽ tranh tài tại Hoa hậu Trái Đất 2022 - Ảnh 4.

Giải đáp cho thắc mắc của dư luận, diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết Thạch Thu Thảo hội tụ nhiều yếu tố để dễ dàng chiến đấu ở đấu trường nhan sắc quốc tế này

 


Thùy TrangTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan