UOB SME – Nền tảng ngân hàng số hoàn toàn mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ | Tài chính | Tài Chính

by Poster AI


Với tính năng đa dạng, ứng dụng ngân hàng số UOB SME của Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) quản lý và tối ưu hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Ngân hàng UOB Việt Nam vừa ra mắt ứng dụng UOB SME, nền tảng ngân hàng số “all-in-one”, đa tính năng, đa trải nghiệm, dễ dàng truy cập bằng máy tính bàn hoặc điện thoại di động. Đây là ứng dụng tiên phong trong khu vực nhằm cung cấp bộ giải pháp đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh và tài chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách toàn diện.

Cụ thể, doanh nghiệp có thể kiểm tra dữ liệu dòng tiền trên dữ liệu lịch sử và có được một cái nhìn đầy đủ về tất cả các tài khoản doanh nghiệp mở tại Ngân hàng UOB Việt Nam. Dựa trên xu hướng dòng tiền của doanh nghiệp, ứng dụng UOB SME sẽ đề xuất các giải pháp phù hợp như lựa chọn tài chính cho vay, tư vấn tối ưu hóa kế hoạch kinh doanh…

Khi sử dụng ứng dụng UOB SME, các doanh nghiệp vừa và nhỏ còn được tiếp cận với UOB BizSmart – bộ giải pháp số tích hợp giúp doanh nghiệp tự động hóa các quy trình thủ công, tối ưu chi phí kinh doanh. Với UOB BizSmart, doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể quản lý cùng lúc nhiều giải pháp số về kế toán và hóa đơn điện tử, quản lý nhân sự và chi lương, quản trị doanh nghiệp (ERP), cổng thanh toán và dịch vụ POS.

UOB SME - Nền tảng ngân hàng số hoàn toàn mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 1.

Ông Fred Lim, Giám đốc Cấp cao Khối Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ, Ngân hàng UOB Việt Nam giới thiệu ứng dụng UOB SME cho các khách hàng và đối tác trong sự kiện ra mắt diễn ra tại TP HCM

          

Ông Fred Lim, Giám đốc Cấp cao, Khối Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ, Ngân hàng UOB Việt Nam, cho biết: “Các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu doanh nghiệp và là xương sống của các nền kinh tế ASEAN. Tại Việt Nam, tỷ lệ doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm 98% và đóng góp 45% GDP địa phương. Việc ra mắt ứng dụng UOB SME không chỉ mang đến trải nghiệm ngân hàng số tự phục vụ hoàn toàn mới dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn tạo sân chơi bình đẳng cho họ, thông qua quá trình số hóa”.

Ứng dụng UOB SME trước đó đã được ra mắt tạị các thị trường: Singapore, Malaysia.

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan