Vũ Duy Khánh hạnh phúc cưới được vợ đẹp kém 10 tuổi

by Poster AI

Vũ Duy Khánh được khán giả biết đến qua những bản “hit” đình đám như “Buồn”, “Vợ tuyệt vời nhất”, “Vợ yêu”… 

Đã nếm trải sự đổ vỡ trong hôn nhân với DJ Tiên Moon, nam ca sĩ từng nghĩ ở vậy để chăm sóc cậu con trai đầu lòng có tên Bull. Tuy nhiên, sự bao dung và tình cảm của nghệ sĩ múa Phương Anh đã khiến Vũ Duy Khánh thay đổi. Cả hai có em bé và làm đám cưới vào 15-10.

Vũ Duy Khánh hạnh phúc cưới được vợ kém 10 tuổi - Ảnh 1.

Vũ Duy Khánh hạnh phúc khi cưới được vợ kém 10 tuổi

Đám cưới dự kiến diễn ra vào năm ngoái, nhưng Vũ Duy Khánh và Phương Anh phải lùi lại do dịch COVID-19. Nam ca sĩ cho biết anh tự tự hứa với lòng mình sẽ tổ chức cho vợ trẻ một đám cưới trọn vẹn nhất, đông đủ nhất.

Đám cưới của Vũ Duy Khánh đông đủ anh em đồng nghiệp thân thiết như Tuấn Hưng, Khắc Việt, MC Thành Trung…, gia đình và bạn bè. Nam ca sĩ tự nhận mình là người rất may mắn vì có những người anh em chân thành, họ đều giúp đỡ không chỉ ở đám cưới mà bất cứ việc gì trong cuộc sống hàng ngày.

Vũ Duy Khánh hạnh phúc cưới được vợ kém 10 tuổi - Ảnh 2.

Đám cưới của Vũ Duy Khánh đông đủ đồng nghiệp thân thiết như Tuấn Hưng, Khắc Việt, MC Thành Trung

“Khi tôi làm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát tại Nhà hát Lớn, ai cũng nghĩ tôi không bán được hết vé. Tuy nhiên ngay khi mở bán đã cháy vé vì sự ủng hộ của anh em quá lớn. Cũng như ở đám cưới này, tôi nghĩ sẽ không thể có mặt đông đủ mọi người. Nhưng mọi thứ đã vượt quá kỳ vọng của tôi. Sau khi tổ chức xong đám cưới tôi thấy mình quá may mắn. Tất cả những người anh em, họ luôn ở cạnh đồng hành, giúp đỡ tôi trong tất cả mọi chuyện’’ – Vũ Duy Khánh chia sẻ.

Ở tuổi 33, Vũ Duy Khánh ý thức được nhiệm vụ làm chồng, làm cha là vô cùng quan trọng. Trải qua nhiều sóng gió và biến cố trong cuộc sống, anh muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, giữ cho tổ ấm của mình thật bình yên và vững chắc. Nam ca sĩ ví von mình đã mất 1/3 quãng đời để trưởng thành, 1/3 quãng đời để gây dựng và rong chơi với sự nghiệp, nên giờ 1/3 quãng đời còn lại vẫn đi hát nhưng phải dành nhiều hơn cho gia đình.

Vũ Duy Khánh hạnh phúc cưới được vợ kém 10 tuổi - Ảnh 3.

Vũ Duy Khánh cho hay anh may mắn vì người bạn đời của mình tuy nhỏ hơn nhiều tuổi nhưng luôn đồng cảm, chia sẻ

Chia sẻ về người vợ kém mình 10 tuổi, Vũ Duy Khánh cho hay anh hạnh phúc và may mắn vì người bạn đời của mình tuy nhỏ hơn nhiều tuổi nhưng luôn đồng cảm, chia sẻ.

“Tôi có slogan “Không ai tuyệt vời bằng vợ mình”. Tôi luôn tự nhủ điều đó để tự tránh xa những cạm bẫy, những cô gái khác để toàn tâm toàn ý cho người vợ hiện tại’’ – Vũ Duy Khánh cho hay.

Nam ca sĩ cho hay thêm 3 năm trở lại đây, khi gắn bó với nghệ sĩ múa Phương Anh, nam ca sĩ hay nhận được câu hỏi về bé Bull, con trai đầu.

“Khi có gia đình mới, tôi vẫn chưa một lần thiếu trách nhiệm với con trai mình. Tôi lo đầy đủ cho cháu trong tương lai sang Mỹ đoàn tụ với gia đình ngoại. Giờ là lúc chờ đợi bên Mỹ gọi cháu sang thôi. Lâu nay tôi luôn chọn cách xử lý tình huống không để bị động và bị đụng chạm đến cuộc sống hiện tại của mình’’.

Vũ Duy Khánh hạnh phúc cưới được vợ kém 10 tuổi - Ảnh 4.

Vẻ đẹp dịu dàng của nghệ sĩ múa Phương Anh

Bé Bull trong mắt Vũ Duy Khánh là một người rất cá tính, mỗi lần bố con có dịp gặp nhau, bé đều dành những cử chỉ thương yêu nhất cho nam ca sĩ. Phương Anh cũng rất thương con trai riêng của chồng.

“Tuy nhiên, tôi không thể dung hoà được giữa vợ tôi và mẹ của con trai tôi. Do đó vợ chồng tôi quyết định sẽ không can thiệp quá sâu vào con trai vì điều đó sẽ khiến mẹ của con trai tôi không thoải mái. Tôi để cháu theo mẹ vào Đà Nẵng, còn tôi vẫn quan tâm từ xa. Tôi vẫn xuất hiện tại Đà Nẵng thường xuyên để chăm sóc con trai” – Vũ Duy Khánh chia sẻ.



Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan