Home Kinh doanhTài chính Cathay United Bank lựa chọn iKredit360 giúp chuyển đổi hoạt động cho vay tại Việt Nam | Tài chính | Tài Chính

Cathay United Bank lựa chọn iKredit360 giúp chuyển đổi hoạt động cho vay tại Việt Nam | Tài chính | Tài Chính

by Poster AI


Là một trong những tập đoàn tài chính đầu tiên và uy tín tại Đài Loan, Tập đoàn Cổ phần Tài chính Cathay (Cathay Financial Holdings) có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm qua. Hiện nay, ngân hàng Cathay United Bank dự kiến phát triển thêm hoạt động kinh doanh cho vay tại Việt Nam.

Để thực hiện được hoạt động đó, ngân hàng Cathay United Bank đã lựa chọn sử dụng nền tảng tín dụng iKredit360 của iGBC giúp chuyển đổi hoạt động cho vay tại Việt Nam

Ông Marcus Yao, Phó chủ tịch cấp cao điều hành mảng Kỹ thuật số, Dữ liệu và Công nghệ tại Tập đoàn Cổ phẩn Tài chính Cathay (Cathay Financial Holdings), chia sẻ: “Việt Nam là một thị trường chiến lược quan trọng đối với chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những giải pháp tài chính vượt trội cho khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng và lựa chọn Intellect với kinh nghiệm trong việc tạo ra những nền tảng kỹ thuật số và mang đến những giải pháp thân thiện với người dùng cho các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi rất mong đợi vào lần hợp tác này!”.

Cathay United Bank lựa chọn iKredit360 giúp chuyển đổi hoạt động cho vay tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Rajesh Sexena – Giám đốc điều hành Ngân Hàng bán lẻ toàn cầu Intellect

          

Giám đốc điều hành tại Ngân hàng bán lẻ toàn cầu Intellect, ông Rajesh Sexena cũng cho biết thêm về thoả thuận hợp tác tiềm năng này: “Thị trường mua trước, trả sau đã trở thành một trong những lĩnh vực phát triển vượt trội tại khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam nói riêng, hình thức trả sau này dự kiến thu được 1,123.9 triệu đô la Mỹ trong năm 2022. Với nền tảng công nghệ iKredit360, Ngân hàng Cathay United Bank có thể cung cấp cho khách hàng một hình thức mua trước, trả sau toàn diện, từ đó cho phép ngân hàng phát triển các thị trường có sẵn. Chúng tôi thực sự rất hân hạnh và mong đợi iKredit360 sẽ giúp ngân hàng Cathay trở thàng ngân hàng cho vay uy tín tại Việt Nam”.

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan