HAGL làm nóng trước thềm AFC Champions League

by Poster AI

Đây sẽ là trận đấu quan trọng để HLV Kiatisuk chuẩn bị tốt cho 2 giải đấu mà đội bóng phố núi tham dự trong tháng 4 là vòng 1/8 Cúp Quốc gia (đá ngày 9-4) và đặc biệt là sân chơi châu lục, chính thức khởi tranh từ ngày 16-4. Theo yêu cầu của LĐBĐ châu Á (AFC), toàn bộ các trận đấu của bảng H do CLB HAGL làm trưởng bảng tổ chức ở sân Thống Nhất sẽ diễn ra trong 2 khung giờ cố định là 18 giờ và 21 giờ. Dù việc phải thi đấu quá muộn sẽ ảnh hưởng đến thể lực các cầu thủ, tuy nhiên, yêu cầu của phía HAGL đẩy các trận đấu lên đá sớm hơn đã bị AFC bác bỏ.

Dù sao thì thầy trò HLV Kiatisuk cũng được AFC ưu ái cho phép thi đấu 5/6 trận vào khung giờ đẹp là 18 giờ. Chỉ có trận đấu gặp Jeonbuk Hyundai Motors ở lượt về bảng H vào ngày 25-4, HAGL sẽ phải thi đấu lúc 21 giờ. Cộng với việc ban tổ chức dự kiến bán từ 12.000 – 15.000 vé cho khán giả theo sức chứa của sân Thống Nhất, đội bóng phố núi sẽ có được chỗ dựa tinh thần tốt từ người hâm mộ, khi phải bước vào giải đấu mà các đối thủ đều quá mạnh. Jeonbuk Hyundai Motors là đương kim vô địch Hàn Quốc, Yokohama F.Marinos là á quân Giải Vô địch Nhật Bản, Sydney FC cũng đang là á quân Giải Vô địch Úc. Chính vì vậy, thầy trò HLV Kiatisuk sẽ phải nỗ lực tập luyện, chuẩn bị thật tốt cho giải đấu dự báo rất khó để vượt qua vòng bảng này.

Hôm nay, 2-4, HAGL sẽ chào đón sự trở lại của 4 cầu thủ từ tuyển Việt Nam là Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh và Tuấn Anh.


A.DũngTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment